Khai trương Cơm văn phòng Tre Xanh / Green Bamboo Office Lunch’s Opening Day

Green Bamboo Office Lunch’s Opening Day / Khai trương Cơm văn phòng Tre Xanh

Cơm văn phòng Tre Xanh chính thức trở lại từ ngày 31/7/2019.

Sau một thời gian chuẩn bị về nhân lực, nguồn lực và đã nhận được sự ủng hộ quí báu từ quí ân nhân, nhà tài trợ, đối tác, tình nguyện viên và đồng nghiệp gần xa, mái ấm Tre Xanh đã khai trương thành công quán Cơm văn phòng Tre Xanh tại số 40/34 Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quán cơm văn phòng Tre Xanh là một nỗ lức của đội ngũ nhân viên, cộng tác viên của mái ấm nhằm tạo ra một mô hình gây quỹ bên vững cho mái ấm trong tương lai, góp phần duy trì sự hoạt động bền vững của mái ấm trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Quán cơm cung cấp cơm trưa văn phòng với hai hình thức: phục vụ tại chỗ và giao hàng tận nơi. Đội ngũ quán cơm Tre Xanh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng bữa cơm trưa chất lượng.

Tất cả những lợi nhuận kiếm được từ Quán cơm nhằm mục đích hỗ trợ cho các chi phí trong hoạt động chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

Đội ngũ nhân viên và trẻ em tại mái ấm Tre Xanh trân trọng cảm ơn và tri ân sự hỗ trợ của quí vị  trong thời gian qua và trong thời gian tiếp theo!

Advertisement